• 30005801_1_4501.jpg
 • 30005801_2_450.jpg
 • 30005801_3_450.jpg
 • 30005801_4_450.jpg
 • 30005801_5_450.jpg

KACHI - Máy Đo Nhiệt Kế Kachi JXB-315 +1 hộp giữ nhiệt đựng thức ăn 1 ngăn ( màu ngẫu nhiên)

Chuyên mục: Sức Khỏe


Giá bán:

599,000đ

KACHI - Máy Đo Nhiệt Kế Kachi JXB-315 +1 hộp giữ nhiệt đựng thức ăn 1 ngăn ( màu ngẫu nhiên) Sản phẩm đi kèm KACHI - Máy Đo Nhiệt Kế Kachi JXB-315 +1 hộp giữ nhiệt đựng thức ăn 1 ngăn ( màu ngẫu nhiên) Mã sản phẩm 30005801 Thương hiệu etc Sản xuất tại China

Nhập số lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Thiết kế đặc biệt để giúp đo nhiệt độ cơ thể con người với khoảng cách 0 ~ 3cm (0 ~ 1,2 in) từ thái dương.

 • Đo lường ổn định và chính xác, nhờ vào Hệ thống cảm biến nhiệt độ hồng ngoại.

 • Báo động nếu nhiệt độ lớn hơn 38°C (100,4°F).

 • Bộ nhớ lưu trữ lên đến 32 lần các phép đo nhiệt độ gần nhất.

 • Màn hình kỹ thuật số LED màu sắc.

 • Tắt nguồn tự động (<30 giây) để tiết kiệm năng lượng

 • Sử dụng lâu dài (100.000 lần)

 • Tiện lợi, dễ sử dụng

TỔNG QUAN

Máy đo nhiệt kế hồng ngoại là loại nhiệt kế cho phép đo nhiệt độ mà không cần chạm vào người hoặc vật thể, đo dựa trên nguyên lý đo lượng hồng ngoại cơ thể tỏa ra. Loại nhiệt kế hồng ngoại có thể đo trán, đo tai hoặc có những loại tích hợp đo cả trán và đo tai.

Mọi vật có nhiệt độ trên 0 độ K đều phát ra bức xạ điện từ. Từ nguyên lý này, cảm biến hồng ngoại trên súng bắn nhiệt độ hồng ngoại sẽ thu được bức xạ điện từ từ vật đo (nguồn nhiệt). Sau đó truyền dữ liệu về cho vi xử lý để tính toán, xác định nhiệt độ của vật đo. Kết quả cuối cùng sẽ được hiển thị trên màn hình của máy để người dùng có thể đọc.

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại Kachi JXB315 là một chiếc nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể và môi trường cực kỳ thông minh, nhờ cảm biến cực nhạy được trang bị ngay trên sản phẩm. Sản phẩm hoạt động có độ chính xác cao.

Màn hình LED hiển thị số đo nhiệt độ cơ thể, có thể điều chỉnh kiểu hiện thị độ C hay độ F linh hoạt. Chỉ số hiển thị màu sắc và lớn cực kì dễ nhìn cho cả người cao tuổi cũng có thể đọc rõ dãy số hiển thị.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại Kachi có chế độ Tắt nguồn nhiệt độ (<30 giây) giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Cho phép bạn sử dụng thiết bị trong phạm vi nhiệt độ môi trường trong khoảng từ 10˚C (50˚F) đến 40˚C (104˚F). Mặt sau của nhiệt kế Kachi JXB315  được thiết kế 2 lỗ tròn để tích hợp cảm biến hồng ngoại bên trong. Với thiết kế cực đơn giản và thông minh như vậy, nhiệt kế trở nên vô cùng dễ sử dụng và hỗ trợ được đắc lực cho người dùng.

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại Kachi JXB315 vô cùng dễ sử dụng, máy được trang bị một nút nguồn để người dùng nhấn giữ chỉ khoảng 1 giây khi đo nhiệt độ. Bộ nhớ lưu trữ lên đến 32 lần các phép đo nhiệt độ gần nhất, giúp bạn theo dõi nhiệt độ tốt hơn.

Máy đo nhiệt kế Kachi JXB-315 cảm biến hồng ngoại sử dụng nguồn cung cấp điện là 2 pin AAA nên nguồn điện cung cấp cho nhiệt kế luôn ổn định, có thể sử dụng đo được trên 100.000 lần, dễ dàng thay thế khi hết pin.

Sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần hướng về vật cần đo sau đó bấm nút và đọc kết quả trên màn hình, cung cấp độ chính xác rất cao, sai số rất nhỏ. Không cần sự tiếp xúc giữa vật cần đo và nhiệt kế nên có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Có thể đo nhiệt độ của những vật có kích thước lớn rất hữu ích khi đo nhiệt độ tại những vị trí nguy hiểm: chứa chất độc hại, điều kiện khắc nghiệt, thiết bị điện…

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Kachi JXB-315 là sản phẩm vô cùng cấn thiết của mỗi gia đình, không gây ồn, nên nếu đối tượng sử dụng đo là trẻ nhỏ, nhiệt kế sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh, giúp kiểm tra nhanh các trường hợp nhiệt độ cao, giảm nguy cơ dịch lan rộng tối đa. Là một chiếc nhiệt kế cực kỳ thông minh, nhờ cảm biến cực nhạy được trang bị ngay trên sản phẩm với độ chính xác cực cao, tốc độ cho kết quả cực kỳ nhanh chỉ từ 1 đến 2 giây.

CẤU TẠO SẢN PHẨM

Cách thức đặt hàng:

Gọi điện trực tiếp:

Đặt hàng qua Website:

 • Click vào MUA NGAY hoặc THÊM VÀO GIỎ HÀNG trên trang sản phẩm.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.