• Screenshot_2022-12-17_0951591.png

SANTE365 - 1 hộp Đông trùng hạ thảo (Hộp gỗ, gồm 2 lọ, 90viên/lọ )

Chuyên mục: Sức Khỏe


Giá bán:

979,000đ

Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Quy cách: 1 hộp gỗ = 2 lọ (mỗi lọ có 90 viên), dạng viên nang dễ dàng sử dụng. Thành phần chính Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng cực kỳ tốt đối với sức khỏe. Thành phần chính từ thiên nhiên: Chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Hàn Quốc), Nấm Linh Chi, Nấm Vân Chi, bột cô đặc Việt Quất, Nhân Sâm, Sữa Ong Chúa sấy. Giúp bồi bổ sức khỏe, giảm mệt mỏi, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa. Thiết kế hộp gỗ sang trọng, đẵng cấp, thích hợp làm quà biếu, tặng. Món quà sức khỏe đầy ý nghĩa cho cả gia đình, bí quyết bồi bổ sức khỏe thượng hạng. Thích hợp cho người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, căng thẳng tinh thần, người cao tuổi, người đang hồi phục sức khỏe, kém tập trung, người sinh lực yếu.

Nhập số lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

hộp Đông trùng hạ thảo
Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Quy cách: 1 hộp gỗ = 2 lọ (mỗi lọ có 90 viên), dạng viên nang dễ dàng sử dụng.
Thành phần chính Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng cực kỳ tốt đối với sức khỏe.
Thành phần chính từ thiên nhiên: Chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Hàn Quốc), Nấm Linh Chi, Nấm Vân Chi, bột cô đặc Việt Quất, Nhân Sâm, Sữa Ong Chúa sấy.
Giúp bồi bổ sức khỏe, giảm mệt mỏi, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa.
Thiết kế hộp gỗ sang trọng, đẵng cấp, thích hợp làm quà biếu, tặng.
Món quà sức khỏe đầy ý nghĩa cho cả gia đình, bí quyết bồi bổ sức khỏe thượng hạng.
Thích hợp cho người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, căng thẳng tinh thần, người cao tuổi, người đang hồi phục sức khỏe, kém tập trung, người sinh lực yếu.

hộp Đông trùng hạ thảohộp Đông trùng hạ thảo

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – PREMIUM DONG CHUNG HA CHO

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Không giống các loại nấm khác, vào mùa đông Đông Trùng Hạ Thảo ký sinh trên cơ thể côn trùng đã chết để lấy chất dinh dưỡng và phát triển thành nấm khi mùa hè đến.

hộp Đông trùng hạ thảo

 

Phần dược tính của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Cordyceps Militaris. Đông trùng hạ thảo được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Thành phần chính: Chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps Militaris), Bột Glucose, bột chiết xuất từ nấm Vân Chi, bột cô đặc của cây Việt Quất,, bột cô đặc của củ nhân sâm, Linh chi, bột sữa ong chúa đông lạnh sấy khô.

 

hộp Đông trùng hạ thảo

 

Cách sử dụng: dạng viên nan dùng trực tiếp,ngày dùng 2~3 lần, mỗi lần 1 viên, dùng chung với nước

Đối tượng sử dụng:

  • Người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, căng thẳng tinh thần, người cao tuổi, người đang hồi phục sức khỏe, kém tập trung, người sinh lực yếu.
  • Phụ nữ có thai và cho con bú, người cao huyết áp không nên dùng.
  • Người bị dị ứng hoặc mẫn cảm đặc biệt phải kiểm tra kỹ thành phần trước khi uống.

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng ghi trên đáy hộp

Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, tránh xa tầm tay trẻ em.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.