SPT CHUNG TAY HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH THÀNH PHỐ NGHĨA TÌNH - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Theo kế hoạch, Công ty SPT sẽ tổ chức triển khai phân phát khoảng 5 triệu túi an sinh đến các Cá nhân/Hộ gia đình khó khăn theo danh sách đã được chọn hoặc có đăng ký qua ứng dụng “An Sinh” của Trung tâm an sinh thuộc Ủy Ban MTTQ Việt Nam - TpHCM. Túi an sinh là những phần quà gồm các hàng hóa thiết yếu như cá hộp, thịt hộp, dầu ăn, nước nước, muối mì gói, ..được SPT đóng gói và chuẩn bị sẵn sàng tại các điểm phát để phục vụ người đến nhận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chuyển phát , logistics SGP/SPT có đội ngũ nhân viên, phương tiện và mạng lưới bưu cục rộng khắp Tp.HCM và các tỉnh lân cận. SPT được vinh hạnh nhận trọng trách của UBMTTQ VN – TPHCM giao đến tay người dân “Túi an sinh” một cách nhanh chóng, kịp thời để phần nào giảm bớt những khó khăn của người dân khi đại dịch Covid-19 vừa gây ra những hậu quả thật nặng nề.

Hiện nay chương trình phát túi an sinh vẫn còn đang triển khai, các Cá nhân/Hộ gia đình là đối tượng được nhận túi an sinh hãy liên hệ ngay điểm phát gần nhất của công ty SPT để nhận túi an sinh.

Danh sách các điểm phát túi an sinh của công ty SPT:

1. Bưu cục Trung Sơn

2.Bưu cục Cô Giang

3.Bưu cục Bình Lợi

4. Bưu cục Chợ Lớn

5. Và các bưu cục khác …

(lưu ý: Khi đến điểm nhận SPT, người nhận phải trình Mã QR được cấp để đối chiếu thông tin nhận quà)

 

Đăng ký nhận túi an sinh:

Hàng ngàn túi an sinh vẫn đang cần phân phát dến các hoàn cảnh khó khăn, nếu Bạn thuộc đối tượng khó khăn cần được hỗ trợ mà chưa đăng ký nhận túi an sinh thì ngay bây giờ hãy tải ứng dụng “An Sinh” tại link onelink.to/ansinh để đăng ký nhận túi an sinh sớm nhất nhé.

 

Thời gian chương trình phát túi an sinh vẫn còn kéo dài, SPT luôn đồng hành cùng chương trình.

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc về chương trình đăng ký hoặc nhận túi an sinh, người dân vui lòng liên hệ số điện thoại   12345678 để được hỗ trợ giải đáp & hướng dẫn chi tiết


Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.