• 70002056_1_4501.jpg

Yến sào Cung Đình - Combo 06 Hộp nước yến sào đường phèn (Tổ yến 15%)

Chuyên mục: Sức Khỏe


Giá bán:

529,000đ

Yến sào Cung Đình - Combo 06 Hộp nước yến sào đường phèn (Tổ yến 15%) Sản phẩm đi kèm Mã sản phẩm 70002056 Thương hiệu Yến sào cung đình Sản xuất tại Vietnam

Nhập số lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Yến sào Cung Đình - 06 Hộp nước yến sào đường phèn (Tổ yến 15%) giúp bồi bổ & tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực

Yến sào Cung Đình được chế biến bằng phương pháp chưng cách thủy yến sào tươi cùng với đường phèn. Giữ nguyên những dưỡng chất vốn có trong mỗi thành phần nguyên liệu, đồng thời tăng thêm sức hấp dẫn, kích thích khẩu vị của người dùng. Mang đến món ăn có vị ngọt mát, mát, giúp giải nhiệt và có tác dụng bồi bổ sức khoẻ của mọi người.

Yến sào chưng đường phèn của nhà “Yến Sào Cung Đình” đặc biệt chứa rất nhiều sơị yến, ngọt thanh và rất hợp khẩu vị của đại đa số lứa tuổi trẻ con cũng như người lớn.

Thành phần: Yến sào tươi (15%), đường phèn,...

KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN

Công dụng:

Đối với người ốm bệnh, trẻ em suy dinh dưỡng, người cao tuổi: tổ yến chưng đường phèn có công dụng giúp bồi bổ và tăng cường sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng để chống lại những tác nhân xấu gây ra từ môi trường.

Đối với những người gặp vấn đề về phổi, viêm phế quản, bị ho thường xuyên: tổ yến chưng đường phèn có tác dụng bổ phổi, tiêu đàm trừ ho lâu ngày rất hiệu quả.

Đối với mẹ bầu: cung cấp các dinh dưỡng cần thiết ngăn ngừa và giảm triệu chứng ốm nghén, giảm trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, stress.

Đối với phụ nữ mới sinh con: phục hồi sức khoẻ nhanh chóng, có sức có sữa, lấy lại vóc dáng, giúp làm sáng da và phát triển trí não cho bé.

Yến sào Cung Đình - 06 Hộp nước yến sào đường phèn (Tổ yến 15%)

 

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.